Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Hoạt động Hội đồng nhân dânThứ 5, Ngày 26/05/2016, 08:45

Phường 10 – Quận Phú Nhuận Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 (26/05/2016)

Sáng ngày 22/5/2016, cử tri phường 10 đã tập trung tại 05 điểm bỏ phiếu từ khu vực 55 đến 59 để dự Lễ khai mạc và thực hiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại địa điểm bầu cử số 56 Trường Tiểu học Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, ông Huỳnh Đăng Linh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phú Nhuận có mặt từ sớm cùng khá đông người dân. Chia sẻ trước buổi bầu cử, ông Linh cho biết: “Ngày bầu cử là ngày hội của toàn dân. Tôi tin tưởng cử tri bằng lá phiếu của mình sẽ sáng suốt lựa chọn những người có đức có tài, đủ điều kiện tốt nhất tham gia đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021”.

Đến tham dự lễ khai mạc tại các điểm bầu cử khác, còn có đồng chí Đỗ Đăng Ái – Quận ủy viên - Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch quận, đồng chí Trần Nguyễn Quang Hiển – Quận ủy viên - Bí thư Quận đoàn, đồng chí Phạm Ngọc Thắm – Phó Trưởng phòng Kinh tế quận, đồng chí Võ Thị Phương Dung – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Phan Thái Hoàng Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Ngô Giang Hoàng Hân – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, các đồng chí lãnh đạo phường, Đảng ủy viên, thành viên Ban chỉ đạo bầu cử, Ủy ban bầu cử, Tổ bầu cử, các đồng chí nguyên là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Thành phố, nguyên lãnh đạo quận, phường qua các nhiệm kỳ và hơn 500 cử tri có mặt tại 5 điểm bầu cử để tham dự lễ khai mạc.

Đúng 7 giờ các thành viên trong 05 Tổ bầu cử đã đồng loạt tiến hành cho các cử tri thực hiện việc bầu cử, từ bàn đối chiếu danh sách cử tri, bàn phát phiếu bầu, phòng kín gạch phiếu, thực hiện bỏ phiếu vào thùng và bàn đóng dấu “Đã bỏ phiếu” đã được các anh chị thành viên trong Tổ bầu cử hướng dẫn tận tình chu đáo. Các thành viên Tổ bầu cử luôn tập trung cao độ, đảm bảo đúng tiến độ cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các cử tri của 42 Tổ dân phố thực hiện quyền công dân, tham gia bỏ phiếu đầy đủ.

 

Kết quả, tỷ lệ cử tri tham gia bỏ phiếu bầu tại các điểm đều đạt cao. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp trên địa bàn phường diễn ra bảo đảm dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân. Đạt được kết quả trên là do Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động Nhân dân tham gia thực hiện đầy đủ quyền lợi, nghĩa vụ của công dân; cạnh đó, lực lượng Công an, Quân sự phường đã có những đóng góp quan trọng nhằm bảo đảm tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau cuộc bầu cử./.

Nguyễn Ngọc Bình – Phường 10 – Q. PN


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận