Hoạt động Hội đồng nhân dânThứ 4, Ngày 29/07/2020, 16:05

Phường 7: Kỳ họp thứ 12 HĐND Phường nhiệm kỳ 2016 – 2020 (29/07/2020)

Kỳ họp lần thứ 12 HĐND Phường 7 nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã diễn ra tại Hội trường UBND Phường 7 vào lúc sáng ngày 28/7/2020. Tham dự kỳ họp có sự Tham dự của Ông Tăng Văn Thuận - Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ - Phó Chủ tịch Thuờng trực HĐND quận, ông Đinh Gia Huỳnh - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường, bà Võ Lê Thu Hằng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Trưởng khối dân vận - Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ phường 7, Bà Nguyễn Huỳnh Hải Đăng - Phó Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường, ông Trần Văn Vinh - Đảng uỷ viên - Chủ tịch UBMTTQVN phường cùng bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận, Trưởng Ban điều hành 5 khu phố, Trưởng 3 đoàn thể chính trị xã hội và 22/22 đại biểu tham dự.
Tại Kỳ họp đã lắng nghe UBND trình bày tờ trình về kết quả thực hiện phát triển kinh tế xã hội quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2020, ước thu chi 6 tháng đầu năm, quyết toán ngân sách năm 2019, Tờ trình điều chỉnh dự toán 2020, bổ sung ngân sách 2020 và tờ trình nhân sự thành viên UBND phường....

Kỳ họp đã lắng nghe thông báo của UB MTTQ Việt Nam phường về việc tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2020, báo cáo giám sát và tờ trình hoạt động giám sát của Thường trực HĐND năm 2021, báo cáo giám sát của 2 ban, báo cáo thẫm tra tờ trình của 2 ban....và tại kỳ họp này đã thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức vụ Thành viên UBND cho ông Trần Văn Thuấn - Nguyên Đảng uỷ viên, nguyên trưởng công an phường và bầu ra Chức danh Thành viên UBND cho ông Ngô Xuân Thuỷ - Đảng uỷ viên, Trưởng Công an phường 7 trước là Đảng uỷ viên- Trưởng công an Phường 9 chuyển sang.

Kỳ họp đã lắng nghe chất vấn của 15 ý kiến của 3 đại biểu tham dự kỳ họp. Cuối cùng, đại biểu đã thống nhất 100% các nghị quyết trình tại kỳ họp.

Trọng Hiếu