Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Phổ biến Pháp luật, chế độ - chính sáchThứ 7, Ngày 15/04/2017, 09:05

Hội Liên hiệp Phụ nữ tổ chức Ngày Phụ nữ và pháp luật lần thứ 20 năm 2017

Sáng ngày 14/4/2017, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp Phòng Tư pháp, Hội Luật gia quận tổ chức Ngày Phụ nữ và pháp luật lần thứ 20 năm 2017. Tham dự có: đồng chí Phạm Thị The –  Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ quận, báo cáo viên đồng chí Nguyễn Văn Tính  -  Phó Trưởng phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em – Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố và hơn 200 chị em phụ nữ là thường trực và lực lượng tuyên truyền viên của 19 cơ sở Hội.

 Tại hội nghị, Báo cáo viên đã truyền tải nội dung cơ bản về Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em, các vấn đề về hôn nhân và gia đình. Qua đó, đã giới thiệu khái quát những điểm mới của Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em, Luật hôn nhân gia đình, các chính sách bảo trợ trẻ em trong việc phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em, giúp chị em được cung cấp thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng phục vụ cho công tác. Nhân dịp này, các luật sư của Hội Luật gia quận đã tư vấn pháp luật miễn phí cho cho 05 hội viên với các vấn đề liên quan đến thừa kế, nhà đất, tranh chấp tài sản và việc nhận nuôi con nuôi…

 

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị The – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ quận đã phát biểu đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm giúp chị em phụ nữ nâng cao nhận thức và kỹ năng trong giải quyết công việc hàng ngày, đồng thời cũng là dịp  để chị em phụ nữ cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm qua, qua đó, biểu dương, khích lệ chị em phụ nữ phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Hội ngày một phát triển./.

 

 HỘI LHPN QUẬN – PHÒNG TƯ PHÁP- HỘI LUẬT GIA PHÚ NHUẬN

 


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận