Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Phổ biến Pháp luật, chế độ - chính sáchThứ 6, Ngày 04/09/2020, 16:30

HỘI LHPN PHƯỜNG 15 HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2020

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 15 không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự An toàn giao thông với nhiều hình thức đa dạng, phong phú phù hợp với từng đối tượng phụ nữ trong việc thực hiện pháp luật về An toàn giao thông trong tình hình mới.

 


Vào chiều ngày 03/9/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức Ngày hội An toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em dân tộc Chăm. Thông qua Ngày hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã trao tặng 120 nón bảo hiểm cho trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 12.000.000 đồng và phát 1.000 tờ rơi tuyên truyền thực hiện phong trào Toàn dân thực hiện văn hóa giao thông năm 2020 với chủ đề “Đã uống rượu bia - Không lái xe” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.  Trước đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã tổ chức Đoàn đến từng gia đình Hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trao tặng nón bảo hiểm và phát tờ rơi tuyên truyền An toàn giao thông tại 4 khu phố.

 


Hoạt động này góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức đảm bảo An toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em trên địa bàn phường trong tháng cao điểm An toàn giao thông năm 2020. Đây là chương trình thiết thực hưởng ứng 200 ngày Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam chủ đề “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”, 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời thực hiện chương trình công tác năm 2020 chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” của Hội Liên hiệp phụ nữ phường 15./.


THỊNH PHÁT


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận