Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Xây dựng ĐảngThứ 7, Ngày 14/01/2023, 17:45

QUẬN PHÚ NHUẬN TRAO 50 PHẦN QUÀ TẾT ĐẾN ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 (14/01/2023)

Thực hiện chương trình chăm lo tết cho người dân khó khăn trên địa bàn quận Phú Nhuận, ngày 13/01, Quận Phú Nhuận phối hợp Báo Sài Gòn Giải phóng đã tổ chức thăm hỏi, trao các phần quà thiết thực đến Đảng viên cao tuổi tại phường 11 và phường 13.
Tham dự có các đồng chí: Tăng Hữu Phong, Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải phóng; Trần Minh Trường, Trưởng Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội, Báo Sài Gòn Giải phóng. Lãnh đạo quận Phú Nhuận có các đồng chí: Huỳnh Đăng Linh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Trần Xuân Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị quận

 


Dịp này, Quận Phú Nhuận và Báo Sài Gòn Giải phóng đã trao 50 phần quà cho 50 Đảng viên cao tuổi, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Nhận phần quà hỗ trợ cùng các ấn phẩm báo xuân SGGP trước thềm Tết Quý Mão, bà Lê Kim Loan (75 tuổi, ngụ phường 13, quận Phú Nhuận) xúc động: “Gần 10 năm nay, tôi ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà, nay nghe chi bộ thông báo nhận quà tết dành cho Đảng viên khó khăn. Từ hôm nhận thư mời tới nay, tôi cứ xúc động. Bởi vì, mình lớn tuổi, lại bệnh liên miên, có cống hiến được gì nữa đâu mà vẫn được quan tâm, tặng quà, nên vui lắm”.

 


Chia sẻ về món quà mừng năm mới cho đảng viên cao tuổi, đồng chí Huỳnh Đăng Linh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phú Nhuận bày tỏ: “Năm nay là năm thứ 2, quận Phú Nhuận nhận hỗ trợ từ Báo Sài Gòn Giải phóng để chăm lo cho Đảng viên cao tuổi. Đây là điều chúng tôi rất trân quý, món quà dù lớn hay nhỏ đều là nguồn hỗ trợ và động viên rất lớn cho các cô chú nhân dịp tết đến xuân về, để mọi người, mọi nhà cùng có một mùa xuân đầm ấm”.

 


Chương trình chăm lo tết cho người có hoàn cảnh khó khăn được Báo Sài Gòn Giải phóng tổ chức thường xuyên, hàng năm. Đây là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên và bạn đọc báo chia sẻ, hướng đến các đối tượng yếu thế như bệnh nhân, công nhân, người lao động nghèo… Chương trình thể hiện tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái” mỗi dịp tết đến, xuân về.


HƯƠNG PHẠM


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận