Cải cách hành chínhThứ 2, Ngày 22/04/2019, 07:50

HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA VÀ GIAO BAN QUÝ I NĂM 2019 (22/04/2019)

Chiều ngày 19/4/2019, tại Hội trường Quận ủy quận Phú Nhuận, Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận (Cụm trưởng) tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua và giao ban Quý I của Cụm 2 - Cụm Thi đua Quận, Huyện năm 2019.

Tham dự Hội nghị có Ông Huỳnh Công Hùng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng thành phố; Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận - Cụm trưởng Cụm 2 - Cụm Thi đua Quận, Huyện; Ông Nguyễn Thanh Trường - Chuyên viên phòng Nghiệp vụ - Ban Thi đua Khen thưởng thành phố; Bà Nguyễn Thục Hân - Trưởng phòng Nội vụ quận - Thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng quận Phú Nhuận và các Ông, Bà là đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận, Trưởng, Phó phòng Nội vụ Quận 4, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thục Hân - Trưởng phòng Nội vụ quận - Thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng quận Phú Nhuận thông qua nội dung ký kết giao ước Thi đua giữa các Thành viên trong Cụm 2 - Cụm Thi đua quận, huyện năm 2019; Kế hoạch tổ chức các hoạt động của Cụm thi đua 2 (Quận 4, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú).

Tiếp đó, ông Ngô Văn Được - Phó Trưởng Phòng Nội vụ Quận 8 - đại diện Cụm phó Cụm II - Cụm thi đua quận, huyện thông qua dự thảo Quyết định ban hành Quy chế hoạt động thi đua; Bảng tổng hợp đăng ký danh hiệu thi đua của các đơn vị trong Cụm 2 - Cụm thi đua quận, huyện năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Huỳnh Công Hùng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng thành phố nhấn mạnh: năm 2019 là năm đột phá cải cách hành chính, do đó các quận cần giám sát chặt chẽ, tăng cường kiểm tra công vụ, rà soát lại bộ máy cán bộ, công chức, viên chức; tăng cường rà soát, thực hiện đúng các thể chế, thủ tục hành chính theo quy định. Bên cạnh đó, các đơn vị cần quan tâm hơn đến công tác thi đua nhằm đánh giá toàn diện thành quả hoạt động trong giai đoạn 05 năm, chuẩn bị cho công tác tổng kết phong trào thi đua điển hình tiên tiến dự kiến tổ chức giữa năm 2020.

Thay mặt Cụm 2 - Cụm Thi đua Quận, Huyện, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận - Cụm trưởng Cụm II - Cụm Thi đua quận, huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Huỳnh Công Hùng. Trong thời gian tới các quận trong Cụm Thi đua 2 sẽ quyết tâm hơn nữa trong công tác cải cách hành chính, tăng cường giám sát, nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và công tác thi đua khen thưởng.

Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các quận 4, 6, 8, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận thực hiện việc ký kết giao ước thi đua giữa các Thành viên trong Cụm 2 - Cụm Thi đua Quận, Huyện năm 2019 theo Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 23 tháng 01 năm 2019 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019./.

Tăng Ngọc Bảo Trâm