Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Văn hóa - Xã hộiThứ 3, Ngày 18/04/2017, 09:20

Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức tập huấn kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em (18/04/2017)

Nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản để phòng chống xâm hại tình dục cho các em học sinh, Sáng ngày 16/4/2017 tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 7, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức tập huấn kỹ năng phòng,chống xâm hại tình dục trẻ em. Đến tham dự buổi tập huấn có: bà Võ Thị Thanh Nga – Quận ủy viên -  Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận báo cáo viên của buổi tập huấn và hơn 150 chị là thường trực và lực lượng tuyên truyền viên của 19 cơ sở Hội.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Võ Thị Thanh Nga đã truyền tải đến các chị những kiến thức, kỹ năng phòng ngừa, ngăn chặn xâm hại tình dục và nhận biết nguy cơ, hành vi, lời nói quấy rối trẻ em nhằm chung tay xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ tại gia đình, trường học, cộng đồng.

Buổi tập huấn đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các chị em phụ nữ, giúp các chị em có thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết để nhận diện được các biểu hiện xâm hại tình dục ở trẻ em, kịp thời trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ và tư vấn cho các em nhằm chăm sóc, bảo vệ con em mình được tốt hơn./.

 

              HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ QUẬN PHÚ NHUẬN


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận