Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Văn hóa - Xã hộiThứ 2, Ngày 29/04/2019, 10:55

Trường Cổ Loa: Tổ chức Truyền thông kiến thức kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em (29/04/2019)

Chiều ngày 25/4/2019, Liên đội Trường Tiểu học Cổ Loa phối hợp với y tế trường tổ chức Truyền thông kiến thức kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em năm học 2018 – 2019, đến với truyền thông vinh dự đón tiếp Cô Đỗ Thị Bích Trâm – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hằng – Tổng phụ trách đội cùng toàn thể chi đoàn giáo viên, giáo viên chủ nhiệm và hơn 300 đội viên học sinh khối 4, khối 5.

Tại buổi tuyên truyền, các em đội viên, học sinh đã lắng nghe cô Nguyễn Thị Ngọc Quý – Chuyên viên Sở y tế đã thông tin về các dấu hiện nhận biết xâm hại tình dục trẻ em và biện pháp phòng chống, cô đã hướng dẫn vài biện pháp cụ thể bằng hành động, cho các em từng nhóm nhỏ thực hành biện pháp phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em. Qua buổi truyền thông bằng cách thuyết trình hấp dẫn có hình ảnh minh họa và thực hành tại chỗ của báo cáo viên rất thu hút học sinh, với sự tương tác giữa báo cáo viên và học sinh diễn ra liên tục đã tạo nên sự thành công của buổi truyền thông.

Cô Nguyễn Thị Hằng – Tổng phụ trách trường Cổ Loa nhận định “Đây là một giải pháp truyền thông vừa mang tính giáo dục cần thiết cho các em về những kỹ năng, vừa giúp các em có thêm những kiến thức phòng vệ cho bản thân. Nhất là các em có thêm những kiến thức cơ bản về kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em để các em có những cách tự bảo vệ mình trong nhà trường và ngoài xã hội”.

Nguyễn Hằng


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 

  TIN MỚI HƠN

   TIN ĐÃ ĐƯA

   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
    
    
   • Giới thiệu Quận Phú Nhuận