Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 05/06/2019, 08:25

Phường 7: Hội nghị Triển khai chiến dịch Truyền thông đề án 818 (05/06/2019)

Chiều ngày 3/6/2019, tại Hội trường UBND Phường 7 đã diễn ra Hội nghị Triển khai chiến dịch Truyền thông lồng ghép với cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản - Kế hoạch hoá gia đình năm 2019.

Tham dự Hội nghị, vui mừng đón tiếp bà Trần Ngọc Diện - Chuyên viên đề án 818 - Tổng cục Dân số, ông Trần Thế Trung - Chuyên viên Phòng Y tế quận Phú Nhuận, bà Võ Thị Phương Hà - Phó Chủ tịch UBND phường - Trưởng ban Chỉ đạo Dân số Kế hoạch hoá gia đình Phường 7 cùng các Cộng tác viên dân số và 89 người đến từ các đoàn thể và nhân dân phường.

Mở đầu Hội nghị bà bà Võ Thị Phương Hà - Phó Chủ tịch UBND phường - Trưởng ban Chỉ đạo Dân số Kế hoạch hoá gia đình Phường 7 lên triển khai chiến dịch Truyền thông lồng ghép với cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản - Kế hoạch hoá gia đình năm 2019. Tiếp đó bà Trần Ngọc Diện - Chuyên viên đề án 818 - Tổng cục Dân số lên truyền thông đề án 818 với những nội dung thiết thực qua các hình ảnh minh hoạt đa dạng cụ thể giúp người xem và nghe dễ tiếp thu.

Kết thúc Hội nghị triển khai diễn ra thành công, đáp ứng kiến thức về sức khoẻ sinh sản, sau buổi truyền thông, mỗi hội viên các đoàn thể cùng góp sức là một tuyên truyền viên để cùng truyền tải đề án 818 đến mỗi hộ gia đình.

Trọng Hiếu