Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 15/01/2020, 14:30

Đêm hội “Mừng Xuân Canh Tý, Mừng Đảng quang vinh, Tết đến với mọi nhà, mọi người” năm 2020 (15/01/2020)

Chiều ngày 14/01/2020, tại Sân bóng đá Phú Nhuận, Quận ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận long trọng tổ chức Đêm hội “Mừng Xuân Canh Tý, Mừng Đảng quang vinh, Tết đến với mọi nhà, mọi người" năm 2020.

Đến tham dự Đêm hội có đồng chí Trịnh Xuân Thiều - Bí thư Quận ủy; đồng chí Huỳnh Đăng Linh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; đồng chí Trần Trọng Kim – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy – Trưởng ban Dân vận Quận ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; đồng chí Nguyễn Đông Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận - Trưởng Ban Tổ chức Đêm hội; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Quận ủy viên; các đồng chí nguyên lãnh đạo quận qua các thời kỳ; lãnh đạo các doanh nghiệp, mạnh thường quân, tổ chức, cơ quan, đơn vị, nhân dân đang sinh sống trên địa bàn quận và 454 hộ nghèo, trẻ em, hộ dân tộc, hộ gia đình có con là bộ đội xuất ngũ hoặc đang thi hành nghĩa vụ quân sự có hoàn cảnh khó khăn.

 


Chương trình Đêm hội diễn ra với 02 nội dung chính: lễ hội ẩm thực với trên 40 gian hàng, hội thi thiết kế trang trí nhà cửa đón Tết, quầy hàng giảm giá phục vụ Tết và trao quà cho người nghèo. Tại Đêm hội, Quận ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận đã trao tặng 454 phần quà cho các hộ nghèo, trẻ em, hộ dân tộc, hộ gia đình có con là bộ đội xuất ngũ hoặc đang thi hành nghĩa vụ quân sự có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài các phần quà Tết mà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận được trong Đêm hội, các hộ gia đình còn có cơ hội được nhận các phần quà may mắn từ chương trình “Phúc Lộc đầu Xuân” với 30 giải thưởng do Công ty TNHH quảng cáo thương mại Sao Đông Nam tài trợ.

 


Phát biểu tại Đêm hội, đồng chí Nguyễn Đông Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận – Trưởng Ban Tổ chức Đêm hội trân trọng cảm ơn những cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đã tham gia ủng hộ, góp phần thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội tại địa phương trong những năm qua, đặc biệt là trong chương trình Đêm hội hôm nay. Đây là nguồn động viên giúp quận nhà quyết tâm phấn đấu hoàn thành mục tiêu Quận không còn hộ nghèo theo tiêu chí Thành phố giai đoạn 2019 - 2020. Tôi đề nghị các cơ quan, ban ngành, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội quận và 15 phường tích cực vận động chăm cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn một cách thường xuyên không chỉ riêng dịp Tết Nguyên đán và xem đây là sự hỗ trợ thiết thực để người nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững. Nhân dịp Tết đến Xuân về, kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, lãnh đạo các doanh nghiệp, các mạnh thường quân gia đình các chú, các bác, các anh chị và nhân dân quận nhà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, bình an, vạn sự như ý, năm mới thắng lợi mới.

 


Đêm hội cũng là dịp để mọi người cùng san sẻ yêu thương, chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, đảm bảo đem Tết đến mọi nhà, mọi người đầm ấm, vui vẻ, góp phần xây dựng quận Phú Nhuận có cuộc sống ngày càng tốt hơn./.

Tuyết Trinh


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Xem theo ngày:
   
   
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận