Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Văn hóa - Xã hộiThứ 5, Ngày 27/02/2020, 08:00

Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND –UBMTTQVN quận Phú Nhuận đi thăm các cơ sở y tế, cán bộ hưu trí ngành y tế trên địa bàn quận nhân Kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020) (27/02/2020)

Sáng ngày 26 tháng 2 năm 2020, Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN quận tổ chức đi thăm và chúc mừng các cơ sở y tế trên địa bàn quận nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020).
Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN quận tổ chức 2 đoàn công tác đi thăm và tặng quà, cụ thể: Đoàn 1 do đồng chí Huỳnh Đăng Linh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn; Đoàn 2 do đồng chí Nguyễn Đông Tùng – Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận làm trưởng đoàn.

 


Thay mặt lãnh đạo quận Phú Nhuận, các đồng chí trưởng đoàn gửi lời cảm ơn, chúc mừng những thành quả đạt được của tập thể y sĩ, bác sĩ, cán bộ của các đơn vị nêu trên đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành y tế thành phố. Ðồng chí tin rằng, với sự năng động, sáng tạo, đội ngũ y sĩ, bác sĩ, viên chức, người lao động ngành y tế sẽ hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong công tác chuyên môn; tiếp tục có nhiều đóng góp hiệu quả trong nhiệm vụ chăm lo sức khỏe nhân dân.

 


Cũng trong dịp này, Các đồng chí trưởng đoàn động viên các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch viêm hô hấp cấp chủng vi rút mới Corona (Covid -19), đồng thời, nhắc nhở các y, bác sĩ quan tâm trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn quận, tuyên truyền người dân trong công tác phòng chống dịch bện không để lây lan trong địa bàn quận.

 


Qua đó, các đoàn đã thăm và tặng quà cho 12 cơ sở y tế trong và ngoài quận và 09 cán bộ hưu trí ngành y tế trên địa bàn với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng./.


Linh Linh


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 

  TIN MỚI HƠN

   TIN ĐÃ ĐƯA

   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
    
    
   • Giới thiệu Quận Phú Nhuận