Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 20/11/2020, 15:55

QUẬN PHÚ NHUẬN THĂM, TẶNG QUÀ CHO GIÁO VIÊN ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/2020)

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2020). Sáng ngày 20/11/2020, Văn phòng Hội đồng nhân và Ủy ban nhân dân quận cùng đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã đến thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà cho 15 giáo viên đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn có nhiều đóng góp và đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của đất nước.

 

 

 

 

 

Tại các trường đến thăm, ông Phan Văn Minh – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các thầy cô, mong các thầy cô tiếp tục phấn đấu không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề cùng ngành giáo dục quận phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và quản lý, tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới.

 


Trước sự quan tâm của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận và các ngành tổ chức chăm lo, các thầy cô đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi đồng thời luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trong thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển đất nước trong thời gian qua. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy các mặt đã đạt được và nỗ lực hơn nữa trong đổi mới công tác giảng dạy góp phần vào thành tích chung của ngành và sự nghiệp phát triển giáo dục của Quận nhà trong thời gian tới.


Nguyễn Văn Tiến


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận