Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 05/02/2021, 10:15

QUẬN PHÚ NHUẬN: THĂM TẶNG QUÀ CHO GIÁO VIÊN ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, NHÂN TẾT CỔ TRUYỀN TÂN SỬU NĂM 2021. (05/02/2021)

Nhân Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Đại diện Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 16 Giáo viên đồng dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trên địa bàn quận.
Trước sự quan tâm của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận và các ngành tổ chức chăm lo, các thầy cô đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi đồng thời luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trong thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển đất nước trong thời gian qua. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy các mặt đã đạt được và nỗ lực hơn nữa trong đổi mới công tác giảng dạy góp phần vào thành tích chung của ngành và sự nghiệp phát triển giáo dục của Quận nhà trong thời gian tới. Đồng thời các Giáo viên đã gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Quận ủy – HĐND - UBND – UBMTTQVN quận và chúc các vị lãnh đạo quận cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 


Thăm tặng quà cho Giáo viên Trường Chuyên biệt niềm tin

 


Thăm tặng quà cho Giáo viên Trường Trung Nhất

 


Thăm tặng quà cho Giáo viên Trường Mầm non Sơn Ca 4.


Nguyễn Văn Tiến


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận