Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 05/02/2021, 10:25

PHƯỜNG 9 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN – CHĂM LO TẾT TÂN SỬU 2021 (05/02/2021)

Chiều ngày 04/02/2021, nhằm chung tay, góp sức chia sẻ để giúp các gia đình chính sách, hộ cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui Tết Tân Sửu 2021 trong không khí đầm ấm, nghĩa tình với phương châm “Tết đến với mọi nhà, mọi người”; Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Phường 9 quận Phú Nhuận tổ chức Chương trình Mừng Đảng – Mừng Xuân – Chăm lo Tết Tân Sửu năm 2021. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Thảo – Ủy viên BTV Quận ủy - Bí thư Đảng ủy phường; Lại Xuân Doanh – QUV, Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận; Nguyễn Thị Xuân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Đức Lai -  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; Hứa Viết Phương – Phó Chủ tịch HĐND phường; Phạm Thị Xuân Trang – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng các đoàn thể phường; Cấp ủy, Ban điều hành, Ban vận động 05 Khu phố; các đơn vị kết nghĩa, các mạnh thường quân.

 


Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Đức Lai chúc Nhân dân trên địa bàn vui Xuân an toàn, tiết kiệm; đồng thời mong muốn người dân tích cực tham gia các hoạt động, cuộc vận động tại địa phương; chung sức xây dựng phường nhà ngày càng phát triển đi lên. Đồng chí cũng đề nghị người dân cần chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 theo khuyến cáo của ngành Y tế.

 


Dịp này, UBND phường trao tặng 21 suất quà tết của Quận cho 21 gia đình thuộc hộ cận nghèo và 4 suất cho người dân tộc thiểu số, thanh niên trúng tuyển NVQS có hoàn cảnh khó khăn; 32 suất từ Quỹ Vì người nghèo phường cho các hộ thuộc diện vượt chuẩn hộ cận nghèo và 98 suất từ các mạnh thường quân cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 05 Khu phố. Tổng giá trị quà tặng chăm lo tết đã trao trong chương trình là 149.930.000 đồng.


Ngọc Thảo


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận