Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 04/06/2021, 10:40

PHƯỜNG 11 – QUẬN PHÚ NHUẬN CHUNG SỨC HỖ TRỢ KHU DÂN CƯ CÁCH LY Y TẾ (04/06/2021)

Những ngày qua, nhằm chia sẻ một phần khó khăn và để bảo đảm nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình tại khu dân cư cách ly Y tế hẻm 151 Huỳnh Văn Bánh đến hẻm 16 Lê Quý Đôn – Phường 11, Quận Phú Nhuận. Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng các ngành, tổ chức đoàn thể phường đã huy động lực lượng cán bộ, hội viên, chiến sĩ tích cực vận động, hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết và phân phát lương thực, thực phẩm đến các hộ gia đình, đồng thời tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng, chống dịch.

 


Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Phú Nhuận cũng đã đến thăm và động viên, tặng quà hỗ trợ tổ công tác phòng chống dịch; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã trợ giúp đột xuất đến 01 trường hợp đặc biệt khó khăn tại khu dân cự phong tỏa, cách ly Y tế. Trong thời gian chấp hành, tâm lý của người dân trong khu dân cư ổn định, chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cũng như chủ động tự nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 


Đến nay, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của phường cũng như sự ủng hộ  của các vị mạnh thường quân, phường đã triển khai 2 đợt hỗ trợ trên 110 phần lương thực, thực phẩm gồm gạo và trứng gà đến từng hộ gia đình trong khu vực phong tỏa, cách ly.

 


P11PN


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Xem theo ngày:
   
   
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận