Văn hóa - Xã hộiThứ 7, Ngày 13/11/2021, 09:35

Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri tại quận Phú Nhuận (13/11/2021)

Chiều ngày 12/11/2021, thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, Tổ đại biểu HĐND Thành phố ứng cử tại quận Phú Nhuận đã thực hiện tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố và các trả lời kiến nghị của cử tri. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại trụ sở Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Phú Nhuận.

Hội nghị đã nghe đại biểu Nguyễn Thị Như Ý, Quận ủy viên, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận thay mặt các vị Đại biểu đơn vị bầu cử số 21 thông báo tới cử tri quận Phú Nhuận về kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố; Nội dung UBND Thành phố trả lời ý kiến, kiến nghị chung của cử tri với kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố; Cử tri quận Phú Nhuận đều tán thành, bày tỏ ấn tượng với công tác lãnh đạo chỉ đạo của Thành phố về công tác phòng chống dịch Covid 19, rất kiên quyết, kịp thời, phù hợp, kiểm soát được tình hình, đồng thời bày tỏ những vấn đề đang được quan tâm ở quận.

Tại buổi tiếp xúc cử tri có 05 ý kiến phát biểu của cử tri quận Phú Nhuận. Cử tri Nguyễn Quốc Cường, phường 10 cho rằng việc thực hiện “mục tiêu kép” vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa đảm bảo phòng chống dịch là một bài toán khó, chưa từng có tiền lệ. Tuy nhiên với sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền Thành phố và hệ thống chính trị các cấp đã triển khai thực hiện nhiều chủ trương, biện pháp quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19 sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả, nhận được sự đồng lòng, ủng hộ của người dân. Cử tri Hà Thanh Danh, phường 15 kiến nghị Thành phố xem xét, khôi phục, đồng bộ, thống nhất công tác quản lý, tăng cường việc chỉnh trang các công trình xây dựng trên địa bàn thành phố, giúp cho cảnh quan chung của dự án được đồng nhất cả về mỹ quan đô thị và chất lượng.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND Thành phố đơn vị bầu cử số 21 đại biểu Phạm Hồng Sơn - Bí thư Quận ủy Phú Nhuận - Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND Thành phố đã trao đổi với cử tri, làm rõ những nỗ lực của Thành phố nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng trong công tác phòng chống dịch bệnh, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội; đồng thời ghi nhận toàn bộ các ý kiến tâm huyết của cử tri, kiến nghị các cơ quan chức năng kịp thời xem xét giải quyết.

Minh Khánh