Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 13/01/2023, 08:55

ĐÊM HỘI “MỪNG XUÂN QUÝ MÃO, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, TẾT ĐẾN VỚI MỌI NHÀ, MỌI NGƯỜI” NĂM 2023 (13/01/2023)

Chiều ngày 12/01/2023, tại Sân bóng đá Phú Nhuận, Quận ủy –Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận long trọng tổ chức Đêm hội “Mừng XuânQuý Mão, Mừng Đảng quang vinh, Tết đến với mọi nhà, mọi người" năm 2023.

Đến tham dự Đêm hội có đồng chí Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM; đồng chí Nguyễn Thị Hồng hạnh – Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Chương trình Giảm nghèo bền vững TP.HCM, đồng chí Phạm Hồng Sơn - Bí thư Quận ủy; đồng chí Huỳnh Đăng Linh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Đông Tùng - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; đồng chí Trần Thị Mai Lý – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Nhi - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận - Trưởng Ban Tổ chức Đêm hội; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Quận ủy viên; lãnh đạo các doanh nghiệp, mạnh thường quân, tổ chức, cơ quan, đơn vị, nhân dân đang sinh sống trên địa bàn quận và 737 hộ nghèo, trẻ em, hộ dân tộc, hộ gia đình có con là bộ đội xuất ngũ hoặc đang thi hành nghĩa vụ quân sự có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Đêm hội, Quận ủy –Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận đã trao tặng 737 phần quà cho các hộ nghèo, trẻ em, hộ dân tộc, hộ gia đình có con là bộ đội xuất ngũ hoặc đang thi hành nghĩa vụ quân sự có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài các phần quà Tết mà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận được trong Đêm hội, các hộ gia đình còn có cơ hội được nhận các phần quà may mắn từ chương trình “Phúc Lộc đầu Xuân” với 38 giải thưởng.

Phát biểu tại Đêm hội, đồng chí Nguyễn Đông Tùng – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận cảm ơn và trân trọng các “tấm lòng vàng” của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, cá nhân, đoàn thể. Sự ủng hộ to lớn về vật chất và tinh thần của quý vị đã tạo điều kiện cho Quận Phú Nhuận có nguồn lực để chăm lo, chia sẻ để tết có thể đến với người người, mọi nhà một cái tết ấm no, đầy đủ, không có ai bị bỏ lại phía sau. Năm 2023, dự báo vẫn còn nhiều khó khăn; Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 với chủ đề “Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội”. Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận kêu gọi các cấp ủy đảng, chính quyền, Nhân dân quận nhà phát huy những kết quả đã đạt được và đồng lòng cùng quyết tâm vượt qua khó khăn, nỗ lực trong công tác chỉ đạo, hành động thực hiện nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm mới để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, góp phần chung sức xây dựng quê hương Phú Nhuận ngày càng văn minh - hiện đại - nghĩa tình; cuộc sống của Nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc. Một mùa xuân mới tràn đầy niềm tin và hy vọng đang bắt đầu về trên mãnh đất Phú Nhuận thân thương, trước thềm năm mới, thay mặt Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận trân trọng kính chúc toàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, và người lao động đang sinh sống và làm việc trong và ngoài quận Phú Nhuận một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an, an khang, thịnh vượng.

Đêm hội cũng là dịp để mọi người cùng san sẻ yêu thương, chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, đảm bảo đem Tết đến mọi nhà, mọi người đầm ấm, vui vẻ, góp phần xây dựng quận Phú Nhuận có cuộc sống ngày càng tốt hơn./.

Linh Linh