Văn hóa - Xã hộiChủ Nhật, Ngày 15/01/2023, 15:50

PHƯỜNG 4: ĐÊM HỘI “MỪNG XUÂN QUÝ MÃO – MỪNG ĐẢNG QUANG VINH” (15/01/2023)

Tối ngày 14/01/2023 Đảng ủy – UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 4 tổ chức Chương trình “Mừng Đảng - Mừng Xuân - Chăm lo Tết Quý Mão” năm 2023 cùng chung tay góp sức chăm lo Tết cho người nghèo cùng vui đón một cái Tết thật “Đầm ấm, Nghĩa tình, Tiết kiệm”. Tham dự đêm hội có ông Nguyễn Thế Phong - Ủy viên BTV Quận ủy – Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự quận, ông Tạ Duy Thiện – Quận ủy viên – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận, bà Đặng Thị Lý – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, ông Lại Xuân Doanh – Quận ủy viên – phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy, bà Lê Thị Thanh Thảo – Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ quận, bà Trần Đỗ Quyên – Bí thư Đảng ủy phường, bà Nguyễn Vũ Hậu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy phường, ông Huỳnh Văn Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường.

Trong đêm hội, ông Huỳnh Văn Vũ – Chủ tịch UBND phường đã gởi những lời tri ân đến quý mạnh thường quân đã đồng hành cùng Ủy ban nhân dân phường chăm lo các gia đình khó khăn, các cụ già neo đơn, trẻ em khuyết tật, mồ côi trên địa bàn để đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Cũng tại đêm hội, Đảng ủy - UBND phường – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã trao tặng 300 phần quà và tiền mặt cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 290.000.000 đồng.

Trong không khí náo nhiệt của Ngày hội, phường đã tổ chức bốc thăm may mắn và trao 1 giải Nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba,10 giải khuyến khích với tổng kinh phí giải thưởng 7.200.000 đồng.

Tết Nguyên đán Quý Mão, phường đã chăm lo quà Tết kịp đến tay người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy chưa thể làm cho cái Tết của mỗi gia đình thực sự đủ đầy nhưng lại chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mỗi gia đình sẽ thấy ấm lòng hơn khi Tết đến, xuân về...

Nhân dịp Tết đến Đảng ủy - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 4 gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý mạnh thường quân, kính chúc quý vị đại biểu, nhân dân phường nhà một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Xuân Trang