Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Kinh tếThứ 5, Ngày 14/10/2021, 08:50

LÃNH ĐẠO QUẬN PHÚ NHUẬN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10 (14/10/2021)

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, trong 02 ngày 12 và 13/10, Quận ủy, UBND quận Phú Nhuận tổ chức 02 đoàn đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn. Dẫn đầu các đoàn là đồng chí Huỳnh Đăng Linh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đồng chí Trần Thị Mai Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; Đồng chí Đỗ Đăng Ái, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Đồng chí Cao Văn Thăng, Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, Bí thư Đảng bộ Doanh nghiệp quận cùng các đồng chí lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, Liên đoàn Lao động, Phòng Kinh tế, Văn phòng Ủy ban nhân dân quận.

Phát biểu với các doanh nghiệp, đồng chí Huỳnh Đăng Linh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua của các doanh nghiệp; đặc biệt trong công tác phòng chống dịch, nhiều doanh nghiệp đã đồng lòng chung tay đóng góp cùng chính quyền địa phương trong công tác chăm lo an sinh xã hội cho người dân gặp khó khăn, hỗ trợ quà cho học sinh mồ côi cha, mẹ do Covid-19…. Đồng thời xác định sự phát triển của doanh nghiệp là sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân Quận Phú Nhuận.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Quận cũng chia sẻ những khó khăn hiện nay của doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và khẳng định Đảng bộ, Chính quyền Quận sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong hoạt động của doanh nghiệp, tháo gỡ khó khăn nhằm phục hồi sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế.

Dịp này, lãnh đạo Quận cũng tri ân các doanh nghiệp đã có những đóng góp, hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn Quận Phú Nhuận nói riêng, Thành phố nói chung và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh, phục hồi kinh tế. Bên cạnh việc tổ chức các đoàn trực tiếp đến chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, UBND Quận Phú Nhuận cũng đã gửi hoa chúc mừng và động viên các doanh nghiệp trên địa bàn.

HƯƠNG PHẠM


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận