Kinh tếThứ 4, Ngày 19/10/2022, 16:00

Họp mặt doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam lần thứ 18 (19/10/2022)

Chiều ngày 14/10/2022, Hội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2022). Đến tham dự có ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp thành phố, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Huỳnh Đăng Linh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, ông Nguyễn Đông Tùng – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, bà Trần Thị Mai Lý - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; các ông bà trong Ban Thường vụ Quận ủy, Quận ủy viên, Trưởng các phòng ban chuyên môn, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc quận, Chủ tịch (Phó Chủ tịch) Ủy ban nhân dân 13 phường, ông Lê Văn Minh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận, đại diện lãnh đạo Hội Doanh nghiệp các quận thuộc cụm Thi đua và hơn 80 hội viên, doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong năm qua, bên cạnh các hoạt động phát triển sản xuất, kinh doanh, Hội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa chung tay cùng chính quyền thực hiện công tác an sinh xã hội, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhân buổi họp mặt, Quận đã vinh danh 04 Doanh nghiệp được tặng bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố, 06 doanh nghiệp và doanh nhân đạt danh hiệu “Doanh nghiệp và doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu”, 24 doanh nghiệp nhận Giấy khen của Hội Doanh nghiệp Thành phố và Quận với những thành tích trong công tác xây dựng và phát triển Hội, trao Giấy chứng nhận và biểu trưng cho 12 doanh nghiệp là Hội viên mới, trao cúp Hoàng Quân cho các cá nhân đoạt giải quần vợt chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Cũng tại buổi họp mặt, Hội đã huy động số tiền 197,5 triệu đồng đóng góp Quỹ xã hội quận Phú Nhuận thông qua đấu giá 04 sản phẩm do các hội viên trao tặng.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đỗ Đăng Ái – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận gửi lời chúc mừng đến cộng đồng doanh nghiệp, lời tri ân chân thành tới quý Doanh nhân đã đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế địa phương. Quận Phú Nhuận cam kết tạo môi trường, điều kiện thuận lợi cho doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo, kinh doanh lành mạnh, cống hiến tài năng.

Trước đó lãnh đạo Quận đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng hoa chúc mừng cho 20 doanh nghiệp. Họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam là dịp để chính quyền và doanh nghiệp gắn kết, cộng đồng doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh, góp phần xây dựng và phát triển Phú Nhuận ngày một văn minh – hiện đại – nghĩa tình./.

Thanh Tâm