Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

An ninh - Quốc phòng Thứ 3, Ngày 30/10/2018, 09:30

BÀI VIẾT VỀ NGUỒN NĂM 2018 (30/10/2018)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và 08 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), tiếp tục phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa trong lực lượng đoàn viên, hội viên đối với những hy sinh của thế hệ cha ông, nhất là những người Mẹ VNAH – người đã có nhiều hy sinh thầm lặng cho sự nghiệp giải phóng, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Ngày 24/10/2018, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Công an Quận đã tổ chức cho hội viên, đoàn viên thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nghi – Sinh năm: 1932 tại Ấp Phú Bình, Xã An Phú, huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh. Mẹ có chồng và con hi sinh trong chiến tranh.

Thăm, tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nghi

 

Bên cạnh đó, đoàn thể Công an Quận cũng đã vận động hội viên, đoàn viên, mạnh thường quân  đóng góp thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước (Ấp Lô 6, xã An Nhơn Tây, Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh). Tại đây, đoàn đã trao tặng nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm như gạo, sữa, quần áo, nước mắm, dầu ăn,… góp phần chăm lo cho các cháu bé bị bệnh bại não, động kinh, không có khả năng nhận thức được hành vi.

 

 

 

Tham gia hoạt động có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Hoàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an Quận. “Hoạt động ý nghĩa này đã giúp cho đoàn viên, hội viên trong lực lượng Công an Quận nâng cao hơn nữa tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào đối với lịch sử hào hùng của dân tộc, qua đó ý thức được trách nhiệm của mình, luôn ra sức phấn đấu, không ngừng học tập, phát huy năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANTT – TTATXH trên địa bàn. Bên cạnh đó từng đoàn viên, hội viên cũng đã thể hiện được tình yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ, cùng góp sức chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh” , đồng chí Hoàn cảm động phát biểu.Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Xem theo ngày:
   
   
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận