An ninh - Quốc phòng Thứ 4, Ngày 19/08/2020, 17:05

Lãnh đạo quận Phú Nhuận thăm, chúc mừng Công an quận nhân Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/08/2020)

Nhân Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020), chiều ngày 18/8, đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận  Phú Nhuận do đồng chí Phạm Hồng Sơn – Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Ban chỉ huy Công an quận.

Bí thư Quận ủy Phú Nhuận Phạm Hồng Sơn
 phát biểu chúc mừng cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Công an quận

Thay mặt lãnh đạo Quận đồng chí Bí thư Quận ủy Phạm Hồng Sơn đã ghi nhận những đóng góp to lớn của lực lượng Công an quận Phú Nhuận trong thời gian qua, đồng thời gửi đến toàn thể Đảng ủy, Ban Chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới Đảng ủy - Ban Chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an quận tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, lập thêm nhiều thành tích, chiến công xuất sắc, luôn xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, Tổ quốc và nhân dân.

Đoàn lãnh đạo chúc mừng Công an quận Phú Nhuận

Trung tá Nguyễn Tuấn Kiệt - UVBTV Quận ủy - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Công an quận thay mặt đơn vị cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể của quận. Trong thời gian tới, với niềm tin, khí thế và quyết tâm mới, Công an quận nguyện nỗ lực cố gắng hơn nữa, đảm bảo vững chắc an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng quận Phú Nhuận văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
Nhân dịp này đại diện các cơ quan, đơn vị, Đảng ủy phường cũng đến thăm và chúc mừng các đơn vị Công an Quận và phường.

Văn Thắng