Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

An ninh - Quốc phòng Thứ 7, Ngày 14/01/2023, 17:25

HỘI LHPN PHƯỜNG 7 TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁC BÀ MẸ CÓ CON ĐI NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023 (14/01/2023)

Vào lúc 19g00 ngày 13/1/2023 tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 7, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã tổ chức buổi họp mặt các bà mẹ có con đi nghĩa vụ quân sự. Buổi họp mặt có sự tham dự của Thiếu tá Võ Quang Thanh - Phó Trưởng Công an phường, ông Nguyễn Lê Đại Thành - Chỉ huy phó Ban chỉ huy Quân sự, bà Nguyễn Quốc Toản - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường, cùng các ban ngành đoàn thể, các bí thư, trưởng khu phố, cùng các chị ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ và các gia đình có con trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

 


Buổi họp mặt nhằm mục đích tuyên truyền công tác giáo dục trong cán bộ hội viên và quần chúng phụ nữ ý thức chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của thanh niên và gia đình thanh niên động viên các bà mẹ tạo điều kiện cho con em hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng của thanh niên đối với Tổ quốc.

 


Trong buổi họp mặt, các mẹ và gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự  được  chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập, rèn luyện; nhất là trong huấn luyện, chấp hành chế độ, nề nếp khi huấn luyện tân binh. Đồng thời được hiểu biết thêm về quyền lợi trước, trong, sau khi xuất ngũ và nghĩa vụ của các em.


QUỐC TOẢN


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Xem theo ngày:
   
   
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận