Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Công tác mặt trận, đoàn thểThứ 2, Ngày 13/05/2019, 10:35

Phường 7 tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri theo giới năm 2019 (13/05/2019)

Sáng ngày 10/5/2019 tại Hội trường UBND Phường 7, Hội đồng nhân dân phường 7 phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 7 tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri theo giới năm 2019. Tham dự Hội nghị đón tiếp ông Lại Xuân Doanh - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường, Ông Đinh Gia Huỳnh - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND, ông Trần Văn Vinh - Đảng uỷ viên - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường, Ông Đinh Trọng Hiếu - Đảng uỷ viên - Phó Chủ tịch HĐND, Bà Võ Thị Phương Hà - Phó chủ tịch UBND - Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ phường, bà Trần Quốc Toản - Phó chủ tịch Hội LH Phụ nữ phường cùng 105 cử tri là hội viên Hội phụ nữ phường 7 tham gia.

 

Hội nghị đã lắng nghe các báo cáo lần lượt từ Ủy ban nhân dân và Hội liên hiệp phụ nữ phường về công tác hoạt động của Hội và về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trong năm 2018 và những tháng đầu năm 2019. Tiếp theo chương trình, hội nghị đã lắng nghe 6 ý kiến với 10 nội dung được xoay quanh các vấn đề về giải pháp phát vay vốn cho hội viên, hỗ trợ việc làm cho nữ sau khi đi học lớp nghiệp vụ, vay vốn đi lao động nước ngoài và những đóng góp về đường xá, buôn bán lấn chiếm trái phép.... chủ toạ hội nghị lần lượt đã trả lời từng ý kiến của cử tri đóng góp trong hội nghị.

Đây là một những việc làm ý nghĩa thiết thực giữa Đại biểu HĐND và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường, góp phần phát huy và nâng cao chất lượng đại biểu HĐND phường, chất lượng công tác tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND phường và trách nhiệm của Đại biểu HĐND phường đối với cử tri, đặc biệt là cử tri nữ trên địa bàn phường. Thông qua buổi tiếp xúc để lắng nghe đầy đủ những tâm tư, phản ánh, kiến nghị của cử tri nữ đối cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết những công việc của địa phương, những vấn đề cấp bách, thiết thực đối với nữ giới, trẻ em trong phạm vi thẩm quyền của địa phương để góp phần chăm sóc, bảo vệ phụ nữ và thực hiện công tác bình đẳng giới trên địa bàn phường ngày càng tốt hơn.

 

 

Nhi Lê


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Xem theo ngày:
   
   
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận