Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Công tác mặt trận, đoàn thểThứ 7, Ngày 07/03/2020, 17:55

Công đoàn phường 10 họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2020) (07/03/2020)

Vào ngày 06/3/2020 Công Đoàn Cơ quan Ủy ban nhân dân phường 10 đã phối hợp cùng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ  tổ chức hội thi “Nam giới vào bếp” và họp mặt chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2020), 1980 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường.
Đến tham dự hội thi và buổi họp mặt có có bà Nguyễn Thị Kiều Vy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Liên đoàn Lao động quận Phú Nhuận, bà Võ Thị Phương Dung – Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường, bà Trần Thị Huê – Phó Bí thư Đảng ủy, ông Ngô Giang Hoàng Hân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, ông Lê Chí Hiếu – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường cùng các ông bà là Đảng ủy viên, ban ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức phường 10 tham dự.

 


Trước khi buổi họp mặt diễn ra, các anh đoàn viên công đoàn tại 03 tổ đã có dịp trổ tài nấu ăn của mình với các món ăn ngon, bổ dưỡng trong gia đình tham gia hội thi “Nam giới vào bếp”. Phần thi đã thể hiện sự khéo léo, sáng tạo của các anh trong chế biến, trình bày thật tỉ mỉ, chăm chút tạo cho món ăn vừa ngon, vừa đẹp mắt và dinh dưỡng. Đồng thời thông qua hội thi nhằm đề cao tầm quan trọng của bữa cơm gia đình đặc biệt là người đàn ông biết phụ giúp, chia sẻ công việc nhà với các thành viên trong gia đình.

 


Mở đầu buổi họp mặt ông Lê Chí Hiếu đại diện Ban Chấp hành Công Đoàn cơ sở phường đã thông qua ý nghĩa truyền thống kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để mỗi người phụ nữ tự hào về vị thế bình đẳng của mình trong gia đình và xã hội. Phát huy tinh thần, ý chí của người phụ nữ, sự nỗ lực, vượt qua với những khó khăn thử thách trong cuộc sống vươn lên trong học tập, lao động đóng góp có hiệu quả cho sự phát triển của địa phương và cho sự phát triển chung của đất nước mạnh mẽ và bền vững.

 


Tiếp theo chương trình, để ghi nhận sự đóng góp và thành tích đạt được trong các hoạt động, phong trào tại đơn vị, địa phương, Ban Chấp hành Công Đoàn phường đã trao Giấy Chứng nhận cho 22 chị là cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn phường đạt danh hiệu thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2020, đồng thời trao những phần quà ý nghĩa cho tất cả chị em cơ quan nhân ngày 8/3. Đây là một nguồn khích lệ, động viên các chị em cán bộ công chức phường trong năm qua đã có sự cố gắng, đóng góp tích cực cho công việc, chuyên môn, hoàn thành  tốt vai trò, nghĩa vụ của một người công dân, người phụ nữ đảm đang của gia đình. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao giải hội thi nấu ăn “Nam giới vào bếp” với giải Nhất thuộc về Tổ Công đoàn 02, giải Nhì thuộc về Tổ Công đoàn 03 và giải Ba thuộc về Tổ Công đoàn 01.


Bình Ngọc  


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận