Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Công tác mặt trận, đoàn thểChủ Nhật, Ngày 28/06/2020, 09:45

Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND quận tham gia Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình – Yêu thương và chia sẻ” (28/06/2020)

Nhằm hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND quận đã cử 01 gia đình đoàn viên công đoàn tham gia Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình – Yêu thương và chia sẻ” do Liên đoàn Lao động quận phát động.

 


Với ý nghĩa bữa cơm gia đình là nhịp cầu yêu thương gắn kết tình cảm, quan tâm, chia sẻ, chăm sóc giữa các thành viên trong gia đình với nhau, đội thi của Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND đã tham gia nhiệt tình, mang lại mâm cơm đầy đủ chất dinh dưỡng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe, đong đầy yêu thương và mang đậm chất Nam bộ. Sau thời gian 60 phút các món ăn được trình bày đẹp mắt, cuốn hút, được Ban giám khảo đánh giá về chất lượng món ăn và tay nghề của đầu bếp gia đình.
Ngày hội gia đình năm nay đã giúp cho tất cả các đoàn viên công đoàn có những giây phút thư giãn, được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức gia chánh, thể hiện tài năng của mình trong việc tề gia, nội trợ, chăm lo cho gia đình, nhất là đối với người chồng, để họ biết chia sẻ hơn với công việc nội trợ của vợ, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống gia đình, hướng tới xây dựng gia đình hạnh phúc, phát huy truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam.


Tuyết Trinh


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận