Công tác mặt trận, đoàn thểThứ 7, Ngày 27/06/2020, 10:00

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020 - HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN (27/06/2020)

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2020, tại Hội trường Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đến tham dự Hội nghị có: bà Trần Kim Thoa - Ủy viên Thường vụ - Chánh Văn phòng Thành hội; ông Vũ Văn Lộc - Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Lại Xuân Doanh - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; bà Hồ Thanh Lý - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận; Ban chấp hành Quận hội và các Chi, Tổ hội cấp phường.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, tuy bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng Quận hội vẫn cố gắng làm tốt vai trò tham mưu chăm lo đời sống tinh thần và vật chất đối với hội viên được chu đáo, nghĩa tình, đạt tỷ lệ 100%; đăng ký và thực hiện tốt công trình dân vận khéo; công trình  thi đua 200 Ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp... Thông qua Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung nhân sự thành viên Ban Thường vụ Quận hội là ông Phan Phi Trung - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Thành hội và Ban Dân vận Quận ủy ghi nhận những nỗ lực của Hội đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong 6 tháng đầu năm 2020; đồng thời cũng đề nghị Hội tập trung tổ chức các hoạt động kỷ niệm 59 năm “Ngày thảm họa da cam ở Việt Nam” (10/8/1961 - 10 /8/2020) và tích cực tham gia các phong trào thi đua, các Cuộc vận động do Quận ủy, UBND và UBMTTQVN quận phát động, trong đó, tập trung đợt cao điểm thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp; phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với thực hiện nội dung “5 không” thiết thực, hiệu quả phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của tổ chức hội./.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận