Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Công tác mặt trận, đoàn thểThứ 6, Ngày 25/12/2020, 15:05

BẢN TIN LỄ BÀN GIAO “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG” (25/12/2020)

Ngày 24/12/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM và Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Phú Nhuận đã tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thúy Hằng - Ủy viên Thường vụ, Chánh văn phòng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP; Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy; Lê Thị Thanh Thảo, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Phú Nhuận, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể, Chi bộ và Chi Hội Phụ nữ khu phố cùng tham dự.

 


Tại buổi lễ đã bàn giao 02 căn Mái ấm tình thương cho hộ gia đình bà Nguyễn Giao Thủy Phần, ngụ tại Phường 8, thuộc hộ cận nghèo và hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoa, ngụ tại phường 12, là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
Trước khi xây sửa, 02 căn nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, không bảo đảm an toàn cho cuộc sống, đặc biệt là trong mùa mưa bão. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, không có tiền để sửa chữa nhà.

 


Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận, các ban ngành, đoàn thể phường và khu phố đến dự bàn giao nhà cũng đã trao tặng hộ bà Nguyễn Giao Thủy Phần và bà Nguyễn Thị Hoa những món quà đầy ý nghĩa.


Thanh Thảo


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận