Công tác mặt trận, đoàn thểThứ 5, Ngày 31/12/2020, 08:00

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ QUẬN TỔ CHỨC LỚP “BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG NỮ TU, PHỤ NỮ CÓ ĐẠO, PHỤ NỮ DÂN TỘC” NĂM 2020 (31/12/2020)

Ngày 30/12/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận tổ chức Lớp “Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng công tác tuyên truyền, vận động nữ tu, phụ nữ có đạo, phụ nữ dân tộc” năm 2020.

Tham dự Lớp bồi dưỡng có bà Phạm Thị The – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN quận; Thạc sỹ Đinh Thị Thu Trang – Nguyên Phó Khoa Dân vận và Công tác xã hội Học viện Cán bộ Thành phố (Báo cáo viên) cùng 120 cán bộ Hội cơ sở.
Qua Lớp bồi dưỡng, đã giúp đội ngũ cán bộ Hội trên địa bàn được trang bị, cập nhật những quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng,  chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân tộc, tôn giáo; những kiến thức cơ bản về tình hình đồng bào dân tộc thiểu số và hoạt động các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, hướng dẫn một số kỹ năng, kinh nghiệm trong tiếp xúc, vận động các nữ tu, phụ nữ có đạo, phụ nữ dân tộc tham gia hoạt động Hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trong những năm qua công tác tập huấn, bồi dưỡng về tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chính sách dân tộc, tôn giáo luôn được sự quan tâm của Quận ủy, UBND, các Tổ chức chính trị xã hội, giúp cho người dân nhất là đồng bào dân tộc, đồng bào có đạo tiếp cận nhanh các thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, củng cố lòng tin đối với Đảng, chính quyền sở tại giúp thực hiện tốt các mặt phong trào thi đua yêu nước, ý thức chấp hành pháp luật góp phần giữ vững an ninh chính trị tại địa phương./.

Hội LHPN quận Phú Nhuận