Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Công tác mặt trận, đoàn thểThứ 7, Ngày 05/06/2021, 09:25

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN PHÚ NHUẬN CHĂM LO CHO CÁC ĐƠN VỊ TUYẾN ĐẦU PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 (05/06/2021)

Nhằm động viên tinh thần, đồng thời chăm lo cho các đơn vị đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm chốt. Sáng ngày 04/6/2021, Liên đoàn Lao động quận tổ chức chương trình chăm lo cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19. Đến tham dự và cùng đi với đoàn có các đồng chí: Hồ Xuân Lâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy; Cao Văn Thăng - UV.BCH LĐLĐ/TP, QUV - Chủ tịch LĐLĐ Quận Phú Nhuận cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ quận.

 


Đ/c Cao Văn Thăng - Chủ tịch LĐLĐ quận trao 14 triệu tại Chốt phòng chống dịch Hẻm  151 Huỳnh Văn Bánh - Phường 11

 


Đ/c Cao Văn Thăng - Chủ tịch LĐLĐ quận trao 20 triệu tại Chốt phòng chống dịch Hẻm 100 Thích Quảng Đức -Phường 5


Thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận, đồng chí Cao Văn Thăng – Chủ tịch LĐLĐ quận đã động viên từng cán bộ tại các chốt trực, chúc anh em nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực cùng với các ban, ngành trên mặt trận phòng chống dịch Covid-19. Tổng kinh phí Liên đoàn Lao động quận hỗ trợ của đợt đầu tiên này là 114.000.000 đồng trao cho các đơn vị: Trung tâm Y tế quận, Chốt Phường 5, Phường 7, Phường 11, Phường 17. Trong thời gian tới Liên đoàn Lao động quận sẽ tiếp tục có nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các đơn vị nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

 


Đ/c Nguyễn Thị Kiều Vi - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận trao 15 triệu tại Chốt phòng chống dịch Chợ Phú Nhuận - Phường 17

 


Đ/c Trần Thị Ngọc Lước - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận trao 15 triệu tại Chốt phòng chống dịch Phường 7

 


Liên đoàn Lao động trao 40 triệu đồng cho đơn vị Trung tâm Y tế quận


Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo Thành phố và Quận đã tiến hành thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt, đồng bộ; huy động mọi nguồn lực tham gia phòng, chống dịch. Trong đó, mỗi một cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận đều ý thức được vai trò quan trọng của mình trong “cuộc chiến” này, dù khó khăn đến đâu nhưng vẫn quyết tâm giữ vững vị trí “chiến đấu”; vì sau lưng của các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch là hàng triệu trái tim người dân Thành phố đang hướng về và càng ấm lòng hơn khi có tổ chức Công đoàn cùng đồng hành, cùng chia sẻ./.


Nguyendung


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận