Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Công tác mặt trận, đoàn thểChủ Nhật, Ngày 12/09/2021, 16:15

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN ĐỒNG HÀNH CÙNG TRUNG TÂM AN SINH QUẬN PHÚ NHUẬN (12/09/2021)

Chiều ngày 11/9/2021, tại trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận, đại diện Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận có ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc truyền thông và đối ngoại đã trao tặng 1.700 phần nhu yếu phẩm cho các học sinh-sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận Phú Nhuận.

 

 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Trần Thị Mai Lý trân trọng tiếp nhận và gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã quan tâm hỗ trợ kịp thời cho người dân trên địa bàn, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chương trình “Phú Nhuận nghĩa tình” trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh hiện nay. Sau khi tiếp nhận số nhu yếu phẩm, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận nhanh chóng phân bổ về các tổ an sinh 13 phường để trao đến tận tay cho các diện có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Được biết mỗi phần nhu yếu phẩm gồm có gạo, trứng gà, nước tương, đường, tương ớt….

 

 

Cũng trong ngày 11/9, Trung tâm an sinh Quận Phú Nhuận đã tiếp nhận 3 tấn gạo với tổng trị giá 60 triệu đồng do Công ty Cổ phần bảo hiểm Nông nghiệp ủng hộ để góp phần chăm lo các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong quận và 7 tấn nông sản bao gồm: gạo và rau, quả các loại từ Ủy ban nhân dân xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

 

 

Với phương châm của Mặt trận Tổ quốc Quận Phú Nhuận “Không để người dân thiếu lương thực hay gặp vấn đề khó khăn thiết yếu trong thời điểm hiện nay”. Sau khi tiếp nhận hàng hóa; lực lượng tình nguyện viên đã tiến hành phân phối và vận chuyển đến các địa điểm trên địa bàn, đảm bảo việc hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

 

 

Minh Khánh

 

 


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận