Công tác mặt trận, đoàn thểChủ Nhật, Ngày 10/10/2021, 15:35

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG 4 QUẬN PHÚ NHUẬN LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP (10/10/2021)

Nhằm tổng kết đánh giá công tác Hội và phong trào phụ nữ Phường 4 trong nhiệm kỳ qua, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho công tác Hội và phong trào phụ nữ nhiệm kỳ tới. Đồng thời, để chọn lựa những người đủ đức đủ tài bầu vào Ban chấp hành Hội LHPN Phường 4 lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 cũng như bầu Đoàn đại biểu về dự Đại hội cấp trên đúng quy định. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ quận Phú Nhuận, Ban Thường vụ Đảng ủy Phường 4, sáng ngày 08 và 09/10/2021, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường, Hội Liên hiệp phụ nữ Phường 4 đã tiến hành phiên trù bị và phiên chính thức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 4 lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hình ảnh Phiên chính thức Đại hội đại biểu Hội LHPN phường 4 lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Tham dự Đại hội có bà Lê Thị Thanh Thảo – Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ quận Phú Nhuận; bà Trần Đỗ Quyên – Bí thư Đảng ủy phường; bà Nguyễn Vũ Hậu Giang – Phó bí thư Đảng ủy – Trưởng Khối vận phường; ông Huỳnh Văn Vũ – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; ông Nguyễn Văn Sơn – Đảng ủy viên – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường; bà Phạm Thị Xuân Trang – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân – Trưởng ban Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Bình đẳng giới phường; các ông bà đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng phường và 50 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ phường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, bà Lê Thị Thanh Thảo – Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ quận Phú Nhuận và bà Trần Đỗ Quyên – Bí thư Đảng ủy phường đề nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội, đa dạng hóa các hình thức tập hợp, đề ra nhiều giải pháp để vận động và tập hợp phụ nữ các giới, nữ thanh niên và phụ nữ trí thức, .... tham gia vào hoạt động Hội; huy động các nguồn lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ yếu thế... chú trọng việc giới thiệu, đề xuất công tác quy hoạch, đào tạo đội ngũ cán bộ Hội kế thừa.

Hình ảnh Đồng chí Lê Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận Phú Nhuận phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Hình ảnh Đồng chí Trần Đỗ Quyên - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2021- 2016 gồm 11 Uỷ viên; Ban Chấp hành đã bầu 3 Uỷ viên Ban Thường vụ; bà Nguyễn Thị Khuỷnh đã tái đắc cử Chủ tịch Hội và bà Phạm Thị Thanh Hiền tái đắc cử Phó Chủ tịch Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội cũng đã bầu 9 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hình ảnh biểu quyết bầu Ban Chấp hành Hội LHPN Phường nhiệm kỳ 2021-2026 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ quận Phú Nhuận lần thứ 12 nhiệm kỳ 2021-2026.

Hình ảnh Ban Chấp hành Hội LHPN Phường nhiệm kỳ 2021-2026 và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ quận Phú Nhuận lần thứ 12 nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt Đại hội và nhận hoa chúc mừng của Hội LHPN Quận.

Thành công tốt đẹp của Đại hội Hội Liên hiệp phụ nữ Phường 4 nhiệm kỳ 2021-2026 không chỉ thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm của Hội Liên hiệp phụ nữ Phường 4, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, tập hợp rộng rãi Phụ nữ các giới đến với Hội, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; mà còn ở công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường, sự chỉ đạo chặt chẽ của Ban Thường vụ Quận Hội; của Tập thể Ban Chấp hành hội cùng sự phối hợp, hỗ trợ của UBND Phường 4, các ban ngành đoàn thể, sự ủng hộ của các mạnh thường quân...

Hình ảnh Lãnh đạo Hội LHPN quận và Đảng ủy phường chụp hình lưu niệm chúc mừng Ban Chấp hành Hội LHPN Phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Hiền Phạm