Công tác mặt trận, đoàn thểThứ 3, Ngày 12/10/2021, 09:25

GENERALI TIẾP TỤC ỦNG HỘ 600 TRIỆU ĐỒNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVDI-19 (12/10/2021)

Sáng 11/10/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam – Trung tâm an sinh quận Phú Nhuận tiếp tục nhận ủng hộ trong công tác chăm lo an sinh xã hội và phòng chống dịch Covid-19 từ Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali. Đến tham dự chương trình, về phía Công ty có ông Trần Văn Vàng – Phó Tổng giám đốc phát triển kinh doanh; về phía lãnh đạo địa phương có bà Trần Thị Mai lý - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Giám đốc Trung tâm an sinh quận Phú Nhuận; ông Nguyễn Quốc Đởm – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận phú Nhuận.

Cụ thể, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali tiếp tục ủng hộ đợt 2 với số tiền 600 triệu đồng. Được biết, trước đó đơn vị đã tham gia ủng hộ đợt 1 với số tiền 600 triệu đồng. Tính đến nay, đơn vị đã ủng hộ công tác chăm lo an sinh xã hội và phòng chống dịch Covd-19 trên địa bàn quận Phú Nhuận với tổng số tiền 1tỷ200 triệu đồng.

Bà Trần Thị Mai Lý - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần trách nhiệm của đơn vị đã tiếp tục ủng hộ cho địa phương trong công tác phòng chống dịch. Sự đồng hành của đơn vị đã tạo thêm nguồn lực vô cùng quý giá hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, đầu tư trang thiết bị vật tư y tế, và hỗ trợ các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Minh Khánh