Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Xây dựng ĐảngThứ 7, Ngày 22/10/2022, 09:10

PHƯỜNG 2 TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930-15/10/2022) (22/10/2022)

Chiều ngày 21/10, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân Phường 2, Phường 2 tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2022) và tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2022.
Đến tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Trọng Kim - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Phan Thái Hoàng Sơn – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Thị Thơi - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối vận phường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, hội quần chúng phường; các đồng chí cấp ủy 8 chi bộ, Ban điều hành, Ban công tác Mặt trận 4 Khu phố, 48 Tổ dân phố và các tập thể, cá nhân tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” năm 2022.

 


Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm


Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống kỷ niệm 92 năm công tác dân vận của Đảng. Đồng thời, các đại biểu được xem qua video clip Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2022. Trong năm qua, Đảng ủy phường đã chỉ đạo triển khai thực hiện tốt công tác dân vận. Nhận thức của hệ thống chính trị và cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác dân vận trong tình hình mới tiếp tục được nâng lên và có chuyển biến tích cực. Nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận, đoàn thể từng bước đổi mới và chất lượng hoạt động được nâng lên. Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh. Công tác dân tộc tôn giáo được triển khai thực hiện chặt chẽ. Công tác vận động Nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” có tác dụng tích cực, góp phần tạo sự đồng thuận xã hội trong thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ phường, củng cố và nâng lên lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Trọng Kim - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương thành tích đã đạt được của hệ thống dân vận tại đơn vị. Thông qua công tác dân vận, nhân dân phường 2 ngày càng tin tưởng hơn vào sự lãnh đạo của Đảng, củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp lãnh đạo của Đảng. Đồng thời, đồng chí Trần Trọng Kim đề nghị Khối vận phường khắc phục những mặt tồn tại để nâng cao chất lượng các hoạt động và mô hình trong thời gian tới.

 


Tổ chức ký kết Kế hoạch Liên tịch


Cũng tại buổi Lễ; Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Cựu Chiến binh, Hội Liên Hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên phường đã tổ chức ký kết Kế hoạch Liên tịch phối hợp quản lý và vận động người dân tuyến đường Trường Sa tham gia bảo vệ môi trường, gìn giữ tuyến đường “Xanh – Sạch – Đẹp” nhằm phát huy kết quả đạt được gắn với tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TU ngày 19 tháng 10 năm 2018 của Ban Thường vụ Thành ủy và Nghị quyết số 17-NQ/QU của Ban Thường vụ Quận ủy về thực hiện Cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”. Qua đó góp phần xây dựng hiệu quả Đề án “Phố ẩm thực Phan Xích Long” và giữ gìn môi trường Xanh – Sạch – Đẹp tuyến đường Trường Sa, tuyến du lịch đường thủy Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

 


Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2022


Nhân dịp này, UBND Phường 2 đã tặng Giấy khen cho 11 tập thể, 06 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2022.


Bảo Lê Văn


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận