Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

An ninh - Quốc phòng Thứ 7, Ngày 29/10/2022, 08:55

PHƯỜNG 13: HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI THANH NIÊN (29/10/2022)

Chiều ngày 28/10/2022, Ủy ban nhân phường đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân phường với lực lượng thanh niên trên địa bàn phường tại hội trường Ủy ban nhân dân phường 13.

 


Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lê Phú Cường, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Thị Hồng Vân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường và các đồng chí đảng ủy viên, đại diện ban ngành đoàn thể phường, đại diện cấp ủy, Ban điều hành 08 khu phố và hơn 150 bạn thanh niên cùng tham dự.
Trong những năm qua, cùng với thành phố và quận, công tác “Nghĩa vụ quân sự” tại địa phương luôn được cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm thực hiện và có nhiều chuyển biến tích cực, tạo điều kiện thuận lợi để thanh niên tham gia và hoàn thành nghĩa vụ. Phát huy truyền thống anh hùng, thế hệ thanh niên luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sẵn sàng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước vì sự nghiệp vì cộng đồng đảm nhận những lĩnh vực mới, việc khó … qua các phong trào như: “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” đã thực sự lan tỏa, có tác dụng mạnh mẽ. Trong những năm tới bên cạnh những yếu tố thuận lợi, tích cực còn không ít khó khăn, thách thức sẽ làm ảnh hưởng nhất định đến tư tưởng và đời sống nhân dân trong đó có thanh niên.

 


Qua 02 giờ đối thoại, hội nghị tiếp nhận và trả lời 16 ý kiến về các nội dung: nâng cao kỹ năng thực hành xã hội cho thanh niên, sử dụng mạng xã hội an toàn và hiệu quả, các hoạt động tuyên dương nhân rộng các cá nhân tích cực trong hoạt động địa phương, Luật NVQS và những điểm mới trong luật NVQS, ... Tại hội nghị cũng đã đề nghị các đoàn viên, thanh niên và các vị đại biểu tập trung đặt các câu hỏi góp ý về những hạn chế trong việc triển khai thực hiện công tác thanh niên của địa phương trong thời gian qua và có những đề xuất, hiến kế để Chính quyền thực hiện tốt hơn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới./.


Minh Trí


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận