Xây dựng ĐảngChủ Nhật, Ngày 30/10/2022, 07:55

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC CHUYẾN ĐI HỌC TẬP TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN (30/10/2022)

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Truyền thống công tác dân vận của Ðảng (15/10/1930 - 15/10/2022) và 41 năm ngày thành lập Ban Dân vận Thành ủy (27/11/1981 - 27/11/2022), sáng ngày 28/10/2022, Đảng ủy phường 4 tổ chức chuyến đi học tập, khảo sát thực tế và trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tại Huyện Đơn Dương – Tỉnh Lâm Đồng. Tham dự chuyến đi có đồng chí Nguyễn Thế Phong - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự quận, đồng chí Dương Văn Long – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận cùng 30 đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng phường, cấp ủy các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025 và cá nhân được tuyên dương điển hình dân vận khéo năm 2022.

Quận ủy – Đảng ủy – UBND phường 4 quận Phú Nhuận
trao tặng quà lưu niệm cho Huyện Đơn Dương

Tiếp đoàn công tác của Đảng ủy phường 4 và đại diện Ban thường vụ Quận ủy quận phú Nhuận có đồng chí Trương Văn Tùng - Bí thư Huyện ủy Đơn Dương – Tỉnh Lâm Đồng cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban đảng của Huyện ủy, các phòng ban trực thuộc UBND Huyện Đơn Dương – Tỉnh Lâm Đồng. Tại buổi giao lưu, đại diễn lãnh đạo Huyện Đơn Dương đã chia sẻ tóm tắt công tác tuyên truyền, tình hình an ninh trật tự, phát triển kinh tế văn hóa xã hội và kết quả xây dựng Huyện Đơn Dương là huyện điểm đầu tiên trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh”.
Thay mặt Đoàn công tác phường 4, đồng chí Trần Đỗ Quyên – Bí thư đảng ủy cũng đã báo cáo một số nội dung chính về tình hình phát triển kinh tế văn hóa xã hội, công tác chăm lo An sinh xã hội trên địa bàn phường 4 trong thời gian qua. Đồng thời, gửi lời cảm ơn những tình cảm quý báu của lãnh đạo Huyện ủy - UBND Huyện Đơn Dương dành cho Đoàn công tác của phường 4 - Quận Phú Nhuận, Quận ủy – Đảng ủy – UBND phường 4 Quận Phú Nhuận trao tặng quà lưu niệm đến Huyện Đơn Dương – Tỉnh Lâm Đồng.

Đảng ủy phường 4 đến thăm Huyện ủy Huyện Đơn Dương – Tỉnh Lâm Đồng

Các thành viên trong đoàn đã được tham quan các mô hình dân cư kiểu mẫu và một số điểm du lịch mới trên địa bàn huyện. Chuyến đi giao lưu, học tập kinh nghiệm đã thành công tốt đẹp.

Chiêm Vũ