Văn hóa - Xã hộiThứ 7, Ngày 19/11/2022, 15:10

PHƯỜNG 2 TỔ CHỨC THĂM, CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (19/11/2022)

Sáng ngày 18/11, Đoàn lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN Phường 2 do đồng chí Phan Thái Hoàng Sơn – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 2 đã đến thăm và chúc mừng tập thể giáo viên, công nhân viên chức trường Mầm non Sơn ca 2 và trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Đoàn Phường 2 thăm và chúc mừng tập thể giáo viên,
công nhân viên chức trường Mầm non Sơn ca 2.

Đến thăm các trường, đồng chí Phan Thái Hoàng Sơn – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 2 đã thăm hỏi tình hình công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, luôn yêu nghề, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo của quận nhà.

Đoàn Phường 2 thăm và chúc mừng tập thể giáo viên,
công nhân viên chức trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại.

Việc tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các nhà trường và nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là việc làm thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo; tôn vinh những giá trị cao đẹp của nghề dạy học, tri ân công lao to lớn của các thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo; khơi dậy đạo lí “tôn sư trọng đạo” trong xã hội, bồi dưỡng lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên.

Bảo Lê Văn