Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Văn hóa - Xã hộiThứ 5, Ngày 01/10/2020, 07:35

Quận Phú Nhuận tổ chức trao quà cho trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân Tết Trung thu năm 2020. (01/10/2020)

Chiều 30 tháng 9 năm 2020, quận Phú Nhuận tổ chức đêm Hội Trăng rằm và trao quà cho các cháu thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân Tết Trung thu năm 2020 tại Hội trường UBND phường 17, quận Phú Nhuận.
Đến tham dự buổi trao quà cho các cháu thiếu đồng bào dân tộc có: Bà Đồng Nữ Hoàng Yến – Đại diện phòng Chính sách Ban Dân tộc thành phố, ông Đỗ Đăng Ái QUV – Phó Chủ tịch UBND quận, ông Lại Xuân Doanh QUV - Phó Chủ tịch UBMTTQ VN quận, ông Trần Minh Nghĩa – QUV – Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự quận, ông Vũ Văn Lộc – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, bà Huỳnh Anh Phương Thảo – Phó Bí thư Quận đoàn, ông Phan Văn Minh – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND, ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH, đại diện Hội LHPN quận cùng đại diện lãnh đạo UBND phường 15 và 17 quận Phú Nhuận.

 

Ông Đỗ Đăng Ái - Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu


Phát biểu khai mạc đêm Hội Trăng Rằm, thay mặt cho lãnh đạo quận ông Đỗ Đăng Ái Quận ủy viên – Phó Chủ tịch UBND quận có lời phát biểu ân cần thăm hỏi kết quả học tập, sinh hoạt của các cháu, động viên các cháu học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và đón Tết Trung thu thật vui vẻ.
Trong đêm Hội các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi dân gian và nghe kể chuyện về sự tích Chú Cuội. Tại đêm hội Quận đã trao 131 phần quà cho các cháu thiếu nhi người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

 

 


Lãnh đạo quận, Ban Dân tộc và các ngành trao quà cho các cháu thiếu nhi


Thay mặt cho Ban quản trị cộng đồng hồi giáo, ông Kariemlos đã bày tỏ sự xúc động, chân thành cảm ơn sự chăm lo này và tiếp tục vận động trong cộng đồng người Chăm nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc và cuộc sống, quan tâm chăm lo cho các cháu trong học tập, đoàn kết với các dân tộc khác cùng với chính quyền, các ban ngành, tổ chức chính trị xã hội tại địa phương gìn giữ tốt an ninh trật tự và tham gia đầy đủ, có trách nhiệm đối với các phong trào thi đua yêu nước do chính quyền sở tại phát động.
Buổi trao quà diễn ra trong không khí ấm áp, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các cháu thiếu nhi đồng bào dân tộc, tạo sự gắn bó của đồng bào dân tộc với chính quyền địa phương góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc./. 


Nguyễn Văn Tiến


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận