Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Văn hóa - Xã hộiThứ 3, Ngày 29/09/2020, 10:35

“VUI HỘI TRĂNG RẰM” ĐEM ĐẾN NIỀM VUI CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT NIỀM TIN (29/09/2020)

Ngày 29/9/2020, lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận đến thăm và tặng quà cho các em học sinh khuyết tật tại Trường Chuyên biệt Niềm Tin quận. Tham dự có bà Nguyễn Thị Kiều Nhi, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam quận, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận, Phòng Giáo dục và đào tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận, Quận đoàn và Ủy ban nhân dân phường 10.

 


Tham gia chương trình, các em học sinh Trường chuyên biệt Niềm Tin được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như Chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ Trung thu. Tại chương trình, Ủy ban nhân dân quận đã trao tặng 80 phần quà cho các em thiếu nhi tại Trường chuyên biệt Niềm Tin với tổng giá trị 24 triệu đồng. Bên cạnh đó, các đơn vị mạnh thường quân, trường THPT-THCS Đức Trí và Ủy ban nhân dân phường 10 cũng trao tặng hơn 100 phần quà cho các em học sinh. Tổng giá trị chương trình hơn 50 triệu đồng.

 


Với mong muốn “Chia sẻ yêu thương – Mang lại nụ cười” cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn quận, chương trình “Vui hội trăng rằm” tại trường Chuyên biệt Niềm Tin quận là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn, là động lực để khích lệ, động viên các em tiếp tục nỗ lực trong học tập và rèn luyện bản thân; giúp các em thêm yêu cuộc sống hơn và được đón một cái Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn.


PHÒNG LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘISố lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận