Skip Ribbon Commands
Skip to main content
LIÊN KẾT WEB

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 30/09/2020, 16:35

Phường 10, quận Phú Nhuận tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 (30/09/2020)

Tối ngày 29/9/2020, Đảng ủy – Hồi đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 10, quận Phú Nhuận đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại sân trụ sở Ủy ban nhân dân phường.
Tham dự đêm hội có bà Nguyễn Thị Ngọc Bình – Phó Bí thư Đảng ủy phường 10, bà Trần Thị Huê – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, ông Nguyễn Ngọc Bình – Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường cùng các ông bà là Đảng ủy viên, đại diện các đoàn thể phường, ban điều hành khu phố, tổ dân phố, các ban ngành đoàn thể và hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn phường cùng đến tham dự đêm hội.

 


Đêm hội được bắt đầu bằng các tiết mục ca hát, nhảy múa xinh tươi, đầy màu sắc và đặc biệt là sự xuất hiện của các chú lân tạo nên sự hào hứng thích thú đối với các em nhỏ. Và để các em có dịp thể hiện những năng khiếu, thể hiện sự hiểu biết của mình, tạo cơ hội thi đua với nhau, các anh chị đoàn viên phường đã thực hiện phần hoạt náo, tổ chức các trò chơi sân khấu có thưởng cho các em thiếu nhi tham gia cùng những câu hỏi đố vui dí dỏm. Ngoài ra các em còn được nghe những lời chúc tốt đẹp nhất thông qua thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp Tết Trung thu 2020;  thông tin những kiến thức bổ ích các qui định về tăng cường giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và một số kỹ năng cơ bản giúp trẻ tự bảo vệ bản thân.
Thông qua đêm hội, ban tổ chức chương trình đã trao 136 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 03 khu phố với tổng giá trị là 8.160.000. Ngoài ra, vào sáng cùng ngày, các ông bà lãnh đạo phường đã tổ chức trao 80 phần quà Trung thu cho các em học sinh khuyết tật, chậm phát triển đang được nuôi dạy tại trường giáo dục chuyên biệt Niềm Tin với tổng kinh phí các phần quà là 4.800.000.
Những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ góp thêm niềm vui, sự phấn khích cho các em nhân dịp đón Tết Trung thu, qua đó động viên, tiếp thêm tinh thần cho các em trong học tập vươn lên trong cuộc sống cùng với gia đình vượt qua những khó khăn hiện nay.


Ngọc Bình


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
 
 
  • Giới thiệu Quận Phú Nhuận